Giới thiệu

Tầm nhìn

Trong thời gian tới, nội thất Thành Đạt luôn cố gắng và phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong cung cấp nội thất chất lượng tốt nhất, kèm theo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Sứ mệnh

– Nội thất Thành Đạt có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ những sản phẩm nội thất chất lượng, với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho các nhà Startup.

– Chúng tôi thành lập nhằm mang đến cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm phù hợp cho các doanh nghiệp.

 • Nội thất văn phòng
 • Nội thất gia đình
 • Nội thất trường học
 • Nội thất y tế
 • Nội thất khu công nghiệp
 • Nội thất công cộng

Lịch sử hình thành

08tháng 102017

Phát triển hệ thống online

Nhằm mở rộng thêm tập khách hàng, công ty đã và đang xây dựng mạng lưới cung cấp sản phẩm trực tuyến, cùng với xây dựng thượng vững mạnh, lấy chữ tín làm phương trâm hoạt động.

23April2008

Mở rộng hợp tác

Nhằm mang tới các sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã và giá thành. Chúng tôi mở rộng kết nối và trở thành đại lý phân phối thêm các sản phẩm nội thất của Nội Thất 190.

01Tháng 42006

Thành lập

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại địa bàn Hải Phòng, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành đại lý lớn nhất của tập đoàn Hòa Phát tại Hải Phòng. Mang tới các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Lấy tên là Công ty TNHH Thương Mại Thành Đạt

Đối tác

Ý kiến khách hàng

  CÔNG TY TNHH TM THÀNH ĐẠT

  Chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm từ quý khách hàng tới công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

  ĐỊA CHỈ

  Cơ sở 1: 306 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  Cơ sở 2: Số 10 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

  PHONE

  Mr. Hiệp: 0904 670 680
  Ms. Phương: 0983 699 920

  EMAIL

  info@noithatvanphongthanhdat.com